Thursday, 17/06/2021 - 08:14|

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ LẦN 2 NĂM HỌC 2020-2021

(CỤM TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 04 GỒM TRƯỜNG TIỂU HỌC:(TRUNG HỘI, ĐỊNH BIÊN, THANH ĐỊNH, PHÚ TIẾN) TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ LẦN 2 NĂM HỌC 2020-2021)

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và kế hoạch phối hợp tổ chức chuyên đề cụm trường - Cụm CM SỐ 4- Lần 2 năm học 2020-2021 . Ngày 23/04/2021, cụm CM số 4 (gồm các trường tiểu học Trung Hội, Định Biên, Thanh Định,Phú Tiến đã tổ chức chuyên đề "Dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 với tiết dạy “ Góc sáng tạo và tự đọc sách báo”" nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Việt lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Tạo cơ hội cho tất cả các giáo viên của các nhà trường được tham gia, tiếp cận với chương trình lớp 1 mới với  mong muốn, nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng phương pháp, kĩ thuật dạy học thông qua việc dự giờ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ dự giờ.

Đến dự chuyên đề có đ/c  Trần Phúc Vĩnh- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Định Hóa, đ/c Lê Thị Hồng- Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đ/c Hoàng Thị Thu Hường- Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, - Các đồng chí trong Ban giám hiệu và giáo viên dạy 9 môn của 4 trường tiểu học: Định Biên, Phú Tiến,Thanh Định, Trung Hội.

Đại diện BGH,1 tổ trưởng chuyên môn, 1 giáo viên dạy lớp 1 của các trường trong cụm 5 và cụm 6 và các bạn Học sinh lớp 1C Trường Tiểu học Trung Hội

- Phần 1: Dự  2 tiết dạy Tiếng Việt của đ/c Hà Thị Diễm Hương- Giáo viên trường tiểu học Trung Hội thể hiện tiết dạy: Góc sáng tạo: Quà tặng ý nghĩa và đ/c Nguyễn Thị Nghiệp  với tiết dạy : Tự đọc sách báo: Đọc sách về kiến thức, kĩ năng sống- Giáo viên Trường Tiểu học Định Biên.

- Phần 2: Rút kinh nghiệm, trao đổi, chia sẻ tập trung vào cách giáo viên tổ chức hoạt động cho học sinh; chia sẻ những khó khăn, vướng mắc về phương pháp giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 1, tìm ra nguyên nhân, giải pháp để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giảng dạy. Chia sẻ của các tổ trưởng, tổ phó chuyên môn về quản lý, hoạt động của tổ chuyên môn trong nhà trường;

Dưới đây là một số hình ảnh: