Thursday, 17/06/2021 - 09:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Hội

Sinh hoạt dưới cờ

Chủ điểm: “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”và lễ phát động phong trào Đội viên – Nhi đồng” Nói lời hay- Làm Việc Tốt”.

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Liên đội trườngtH Trung Hội; Kế hoạch nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho thiếu niên, nhi đồng. Nhằm tạo môi trường để thiếu nhi được học tập những tấm gương sáng thông qua nhưng câu chuyện đẹp, được tìm hiểu những kiến thức thông qua những cuốn sách hay, bổ ích; tạo không khí sôi nổi với các hoạt động thiếu nhi vui khỏe. Sáng ngày 20/12/2020. Liên đội trường Tiểu học TH Trung Hội long trọng tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”và lễ phát động phong trào Đội viên – Nhi đồng” Nói lời hay- Làm Việc Tốt”.

          Đến dự tiết sinh hoạt dưới cờ có chịTrần Thị Gái- BT Đoàn Xã- Chủ tịch HĐ Đ Xã Trung Hội, cô Phạm Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn đội viên, nhi đồng của trường đã có mặt đầy đủ.

          Phát biểu phát động phong trào, có chịTrần Thị Gái- BT Đoàn Xã- Chủ tịch HĐ Đ Xã Trung Hội,nhắn gửi đến các em đội viên, nhi đồng hãy tích cực “Nói lời hay - Làm việc tốt”, thông qua rèn luyện hàng ngày để trở thành thói quen: nói lời đúng đắn, trung thực, phát ngôn chuẩn mực, chia sẻ thông tin tốt, câu chuyện đẹp; làm việc tốt không chỉ cho bản thân mình, mà còn làm việc tốt cho nhà trường, gia đình và cộng đồng xung quanh mình. Hãy “Nói lời hay - Làm việc tốt” từ những việc làm, hành động cụ thể trong học tập và đời sống, như: biết dạ thưa - xin lỗi - cảm ơn, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, vào lớp thuộc bài - ra lớp hiểu bài, nhặt được của rơi trả lại người bị mất, giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, mỗi ngày một tin tốt - mỗi tuần một câu chuyện đẹp…

 

Nguồn: thtrunghoi.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 30
Tháng 06 : 685
Năm 2021 : 13.354