Thursday, 17/06/2021 - 10:04|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG HỘI THAM GIA HỘI THI NHÀ SỬ HỌC NHỎ TUỔI NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học của huyện đoàn  Định Hoá. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Liên đội trường TH Trung Hội,

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường và liên đội trường Tiểu học Trung Hội;

Liên đội Trường TH Trung Hội xây dựng kế hoạch, tuyên truyền rộng rãi về mục đích, ý nghĩa và thể lệ Cuộc thi “Nhà sử học nhỏ tuổi” trên các phương tiện thông tin, các buổi sinh hoạt Chi đội, bảng tin trên Trang thông tin điện tử, mạng xã hội của đơn vị, học sinh, thiếu nhi tại Liên đội được biết và tham gia Cuộc thi.

Nhằm giáo dục cho thiếu nhi những giá trị truyền thống, lich sử của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh; từ đó khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ trẻ và thiếu niên nhi đồng, giúp các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), 80 năm thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941- 15/5/2021), Liên đội tổ chức cuộc thi “Nhà sử học nhỏ tuổi” với chủ đề “Đoàn-Đội trong em”tiếp tục triển khai có hiệu quả Chương trình "Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy".

Dưới đây là một số hình ảnh:

Video dự thi của Trường Tiểu học Trung Hội.

Năm 2021 : 13.355