Thursday, 17/06/2021 - 09:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Hội

HƯỞNG ỨNG NGÀY BẦU CỬ TOÀN DÂN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG HỘI

         Hưởng ứng ngày  hội  bầu cử  toàn dân trường tiểu học Trung Hôi  có rất nhiều các hoạt động chào mừng

        Trong các cuộc họp hội đồng đồng chí Phạm Thị Hằng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai nội dung chính trong các văn bản liên quan đến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026; tuyên truyền các quy định của pháp luật về công tác bầu cử, về tiêu chuẩn ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp, quyền và nghĩa vụ của người ứng cử, quyền lợi và nghĩa vụ của cử tri, các quy định về bầu cử và thể thức bầu cử.

       Đồng thời, thông tin về các phong trào thi đua yêu nước và các hoạt động chào mừng của địa phương và tổ chức công đoàn. Trong các buổi sinh hoạt lớp các giáo viên chủ nhiệm đã tuyên truyền cho các bạn học sinh về ngày bầu cử toàn dân.

     100% các đồng chí trong công đoàn viên nhà trường tham gia  Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bầu cử quốc hội  và Hội đồng nhân dân các cấp trên Cổng trực tuyến Công đoàn Việt Nam, địa chỉ https://congdoanvietnam.org do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức. Thời gian từ 3/5/2021 đến 23h59 ngày 16/5/2021. 

 

        Các đồng chí cán bộ đoàn viên trong chi đoàn  tham gia đi vận động bầu cử.

 

         

      

Đặc biệt trong cuộc thi ảnh chủ đề: “Đoàn viên, Công nhân, viên chức, lao động với ngày hội của toàn dân” do LĐLĐ tỉnh tổ chức đồng chí Ma Thị Linh giáo viên tiếng Anh đã có ảnh và 1 bài thơ dự thi được Liên đoàn Lao động huyện Định Hóa lựa chọn đi tham gia cuộc thi tại cấp tỉnh trên trang wed Công Đoàn Tỉnh Thái Nguyên.

 

 

 

                  Qua những hoạt động đó, đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ đoàn viên, giáo viên về ý nghĩa, tầm quan trọng, các quy định liên quan đến bầu cử; nêu cao tinh thần làm chủ, trách nhiệm của công dân, tự giác tham gia bầu cử để lựa chọn, bầu những người tiêu biểu có đủ các yêu cầu về phẩm chất, năng lực, uy tín tham gia Quốc hội và HĐND các cấp.
 

 

 

 

       

 

 

Nguồn: thtrunghoi.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 30
Tháng 06 : 685
Năm 2021 : 13.354