Thursday, 17/06/2021 - 09:36|

Hoạt động hiến máu nhân đạo năm học 2016-2017

Phát huy tinh thân xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên vì cuộc sông cộng đồng. Đồng thời, nâng cao nhận thức trong toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên về tính nhân đạo và sự quý giá của việc tình nguyện hiến máu nhân đạo với tinh thần tự nguyện. Tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên phong trào hiến máu tình nguyện. Đây là một nghĩa cử cao đẹp góp phần cung cấp nguồn máu sạch sử dụng trong cấp cứu và điều trị bệnh. Vào sáng ngày 24/05/2017 trường TH Trung Hội tổ chức đi hiến máu nhân đạo. Tổng số đoàn viên, thanh niên tham gia là 5 người. Với kết quả 5 người đồng chí đều hiến máu thành công.

Đồng chí Hoàng Văn Dũng thực hiện truyền máu theo hướng dẫn chương trình

Đồng chí Phạm Thị Loan thực hiện truyền máu theo hướng dẫn chương trình

Đồng chí Nguyễn Thị Hợp thực hiện truyền máu theo hướng dẫn chương trình

Mặc dù sau khi hiến máu các đồng chí khá mỏi mệt nhưng trên khuôn mặt vẫn lộ ra những niềm vui và hạnh phúc vì mình đã góp một phần nhỏ vào phong trào "Hiến máu nhân đạo" đầy ý nghĩa.

Tác giả: Hoàng Văn Dũng